Loading...Điều dưỡng hành chính - cánh tay phải của bác sĩ

Điều dưỡng hành chính - cánh tay phải của bác sĩ

Cập nhật : 2015-06-12 Lượt xem : 3394 Cỡ chữ
Trong ngành y điều dưỡng hành chính thực sự rất quan trọng họ được ví như là cánh tay phải của các y bác sĩ, vậy công việc chính của họ là gì ?

Các Y Bác sĩ thì lúc nào cũng bận rộn với rất nhiều bệnh nhân nên rất cần những điều dưỡng hành chính để hỗ trợ sắp xếp giúp các công việc. Những điều dưỡng hành chính này ngoài các công việc chăm sóc bệnh nhân họ còn làm mọi công việc liên quan đến hành chính. Có thể nói Điều dưỡng hành chính như cánh tay phải hỗ trợ đắc lực của các Y bác sĩ.

·         Tuyển sinh văn bằng 2 dược sĩ và điều dưỡng đa khoa năm 2015

Nhu cầu điều dưỡng hành chính hiện nay

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng dieu duong hanh chinh tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội hay Tp.HCM là rất lớn. Có nhiều bệnh viện do thiếu nguồn nhân lực đã phân công cho các y tá phụ trách luôn cả mảng hành chính. Điều này đã gây ảnh hưởng đến chất lượng chăm sóc bệnh nhân.

điều dưỡng hành chính

Kỹ năng và nhiệm vụ của điều dưỡng hành chính

a.       Kỹ năng: Điều dưỡng hành chính phải có những kỹ năng về giao tiếp, chăm sóc khách hàng, biết cách sắp xếp tổ chức và quản lý thời gian hiệu quả tối ưu nhất. Ngoài ra cần có các kỹ năng quan trọng về hành chính.

b.      Nhiệm vụ: Điều dưỡng hành chính làm việc như một thư kí phụ trách về mảng hành chính nhưng vẫn phải là người nắm rõ về các kiến thức y dược để có thể hỗ trợ bác sĩ về chuyên môn. Một số nhiệm vụ hành chính như:

-          Soạn thảo văn bản, xây dựng quy trình, tổ chức hội thảo

-          Trực điện thoại, giải đáp các thắc mắc của người bệnh

-          Chuẩn bị hồ sơ bệnh án

-          Làm các thủ tục hành chính về bảo hiểm, thủ tục nhập hoặc xuất viện, chuyển khoa…

-          Tiếp tân, hướng dẫn tư vấn cho bệnh nhân

Công việc nhẹ nhàng, thu nhập ổn định

Lợi thế của công việc điều dưỡng hành chính nằm ở tính chất công việc nhẹ nhàng hợp với con gái. Thêm nữa mức thu nhập khá cao và ổn định so với nhiều ngành nghề khác. Vì các bệnh viện luôn muốn sử dụng những điều dưỡng hành chính lâu dài để tránh mất thời gian và chi phí đào tạo.

Ở đâu đào tạo điều dưỡng hành chính

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội là nơi đào tạo hàng đầu về chuyên ngành điều dưỡng. Thời gian đào tạo linh hoạt phù hợp cho mọi đối tượng theo học, có thể từ 10 tháng đến 36 tháng. Ngoài ra Trường còn có các hệ học dành cho người đi làm, thời gian học buổi tối hoặc các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tại các trường đại học lớn như Học viện quân Y, Đại học Y Hà Nội…Thêm nữa sinh viên ra trường sẽ được trường giới thiệu vào làm tại các cơ sở Y tế mà nhà trường liên kết.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc hay nhu cầu tuyển sinh vui lòng liên hệ địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh  Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: : 04.62.755.166 - 0973 939 696

Xem thêm liên thông cao đẳng dược hà nội năm nay, thông tin tuyển sinh trung cap y năm 2016.

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang