Loading...Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Tp HCM 2018 chính xác nhất

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Tp HCM 2018 chính xác nhất

Cập nhật : 2018-05-11 Lượt xem : 186 Cỡ chữ
Điểm chuẩn Cao đẳng y Dược Tp HCM 2018 chính là điều mà tất cả thí sinh đều tìm hiểu khi muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Tp HCM. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở TPHCM sẽ thông báo điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược và một số thông tin tuyển sinh năm 2018.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Tp HCM chính xác nhất

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Năm 2018, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy với các ngành sau:

Tất cả các ngành trên đều tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ. Điều kiện đăng ký xét tuyển là thí sinh phải tốt nghiệp THPT. Vì vậy thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là sẽ nắm chắc cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà không cần lo lắng đến điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng hay điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2018… Thí sinh phải chủ động trong việc cập nhật thông tin tuyển sinh để tránh gặp phải những sai sót đáng tiếc trong quá trình đăng ký xét tuyển.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Sau khi thí sinh trúng tuyển, nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển về cho sinh viên. Sinh viên cần lên trường nhập học đúng thời hạn. Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược là 3 năm. Trong thời gian này, sinh viên sẽ được trau dồi tất cả những kiến thức và kỹ năng cần thiết về ngành nghề của mình dưới sự chỉ dạy của đội ngũ giảng viên chất lượng cao và hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Nhà trường còn có bệnh viện riêng giúp sinh viên được thực hành trong môi trường thực tế và làm quen với những công việc sau này của mình.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Với tắm bằng này sinh viên có thể làm việc ngay tại tất cả các cơ sở y tế trên cả nước hoặc muốn nâng cao giá trị bằng cấp cũng như năng lực của mình thì sinh viên có thể liên thông lên tất cả các trường Đại học có đào tạo ngành học của mình.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại TPHCM

Nếu bạn muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì bạn cần phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ có đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bản sao bằng tốt nghiệp ( với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước)
  • Bản sao học bạ THPT
  • 4 ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin họ tên, ngày sinh, quê quán sau ảnh
  • Giấy khai sinh
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên khác ( nếu có).

Lưu ý: tất cả những bản sao đều cần được công chứng.

Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển nhiều đợt trong năm và có nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước thí sinh có thể lựa chọn cơ sở học tập phù hợp nhất với điều kiện của bản thân.

Thí sinh hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang