Loading...Địa chỉ uy tín học cao đẳng Y Dược tại TPHCM không lo thất nghiệp sau khi ra trường

Địa chỉ uy tín học cao đẳng Y Dược tại TPHCM không lo thất nghiệp sau khi ra trường

Cập nhật : 2018-05-30 Lượt xem : 165 Cỡ chữ
Những kiến thức chuyên ngành các bạn đã được học tại trường dạy học có liên quan chặt chẽ đến trình độ hành nghề của những bạn sinh viên sau khi rời ghế trường ra trường.

Trường học dạy học uy tín nhất hiện nay Cao đẳng Dược tại TPHCM 

Nghề Dược và những ứng dụng của nó vẫn luôn chiếm nhiệm vụ vô cùng quan trọng đối với cuộc sống và nền y tế ngày nay, là nơi gửi gắm niềm tin của mọi người những lúc ốm đau hoặc bệnh tật. Thì chuyên khoa Dược cũng là ngành cuốn hút đông đảo những bạn thí sinh tham gia đăng ký học tập Mỗi năm và con số vẫn tăng lên mỗi đợt tuyển sinh. Để có những thông tin chuyên môn bổ ích và hỗ trợ đắc lực cho công việc trong sau này, các bạn trẻ hãy chọn cho mình một ngôi trường hiện đại, lại cho mình trường học cao đẳng đại học uy tín nhất tại TPHCM.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch luôn là niềm tự hào là một trong các trường đào tạo ngành y dược chất lượng nhất ngày nay, được các bạn thí sinh tin tưởng và Lựa chọn học tập. Nhà trường đã tiến bộ nhiều điều kiện học tập nhằm cho lại môi trường học tập thoải mái và năng động nhất cho những bạn trẻ. Từ năm thành lập đến nay, ban giám hiệu nhà trường đã dạy học bao nhiêu là thế hệ cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo ngành y đã và đang hành nghề quá trình trong hệ thống y tế của nước ta hiện tại.

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh đào tạo những Ngành học với các đối tượng tham gia học tập khác nhau. Sau mức thời gian dài hoạt động, nhà trường đã xây dựng và mở rộng với các trung tâm khác nhau trên khắp những tỉnh thành như: Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ….nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ khắp nơi trên mọi miền đất nước có thể tham gia học tập nghề y dược.

Thời gian học tập Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Năm 2017 nhà trường tuyển sinh với các điều kiện đơn giản và thiết thực Nhằm tạo cơ hội cho thí sinh có thể đáp ứng học tập. những nghề đào tạo ngày nay của trường gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…cùng các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, hệ học liên thông và hệ Văn bằng 2, là cơ hội to lớn cho những bạn trẻ có thể Việc chọn lựa Ngành học mà mình yêu thích.

Mức thời gian học tập của hệ Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm, trong mức thời gian học tập, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ và thiết thực nhất những kiến thức chuyên môn hữu ích, được học tập trong môi trường chuyên nghiệp nhiều giáo viên giàu Kĩ năng đến từ những trường Đại học nổi tiếng trên Toàn quốc, sinh viên sẽ được học tập các kiến thức cũng như Khả năng, phục vụ đắc lực cho công việc, việc trong tương lai của mình.

Sau khi các bạn rời ghế trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng đi tìm việc hành nghề với chuyên ngành của mình, nhiều Kỹ năng đã học được. hoặc nếu bạn có ý muốn học thêm với những thông tin hơn nữa có thể tiếp tục đào tạo liên thông lên Đại học bất kỳ dựa quy chế.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM như thế nào?

Những bạn học sinh khi tham gia đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Dược hãy chuẩn bị cho mình Bộ hồ sơ đầy đủ nhất bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, trung tâm, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • những giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Mọi thắc về tuyển sinh cao đẳng Y Dược tại Thành phố Hồ Chí minh các bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp nhà trường để được tư vấn thêm nhé, để tạo thêm điều kiện cho các bạn thí sinh trường hiện nay có 3 cơ sở tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang