Loading...Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội

Cập nhật : 2015-05-21 Lượt xem : 1011 Cỡ chữ
Bạn đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng,..nhưng lại muốn học thêm văn bằng 2 chuyên ngành y khoa hãy đến với Trường trung cấp y khoa Pasteur Hà nội .

Bạn đã tốt nghiệp từ một trường đại học, cao đẳng hay trung cấp. Nhưng vì lý do nào đó mà bạn chưa thỏa mãn với ngành học của mình. Bạn đang muốn đi theo con đường y khoa. Là một trong số các trường Trung cấp Y tế hàng đầu, chúng tôi Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội nhận thấy cần thiết phải có lớp đào tạo văn bằng 2 trung cấp y khoa cho những người có nhu cầu. Sau nhiều năm giảng dạy, trường chúng tôi được đánh giá là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 uy tín chất lượng cả nước.

 Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội cũng giống về hệ đào tạo như các trường trung cấp Y tế Hà Nội hay trung cấp y dược hà nội khác, nhưng chúng tôi luôn biết cách để tạo ra sự khác biệt, sự nổi trội hơn so với những trường cùng trình độ. Bởi vì chúng tôi luôn biết đào tạo các sinh viên của mình theo hướng xã hội cần, thường xuyên đổi mới phương pháp dạy và học sao cho theo kịp với thời đại. Giúp sinh viên phát triển không chỉ trí lực mà còn rèn luyện cả thể lực và nhân cách con người.

Hình thức tuyển sinh

Để xây dựng chương trình đào tạo văn bằng 2 trung cấp y khoa, nhà trường chúng tôi dựa vào quy định của bộ giáo dục về khung trung cấp chuyên nghiệp ngành Y. Theo đó Trường Trung cấp y khoa Pasteur Hà nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, không phải thi đối với hệ văn bằng 2 này. Hàng tháng có các lớp khai giảng từ thứ 2 đến thứ 6. Ngoài ra còn mở thêm các lớp học thứ 7 và chủ nhật, các lớp học buổi tối trong tuần. Điều này giúp cho sinh viên dễ dàng lựa chọn thời gian học cho phù hợp.

Thời gian đào tạo
 
Nếu bạn đã tốt nghiệp trình độ từ trung cấp chuyên nghiệp trở lên ngành học liên quan Y dược mà muốn chuyển đổi ngành thì thời gian đào tạo là 10 tháng.

Trường hợp bạn tốt nghiệp các trường không liên quan đến ngành Y dược như kinh tế, kĩ thuật, may… thì thời gian đào tạo dài hơn là 12 tháng.


 Với hệ đào tạo văn bằng 2 này, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội hi vọng các bạn có nhu cầu quan tâm, xin liên hệ theo địa chỉ trên trang web của chúng tôi. Rất hi vọng sẽ được hợp tác cùng các bạn.
 

Văn phòng tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội

Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: : 04.62.755.166 - 0973 939 696

xem thêm : Tuyển sinh trung cấp y

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang