Loading...Có nên theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa không?

Có nên theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa không?

Cập nhật : 2015-06-23 Lượt xem : 1457 Cỡ chữ
Có nên theo học y sĩ đa khoa của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội hay không? sau khi học xong ra trường liệu việc làm có thuận lợi như mong muốn

 

Thực trạng rất nhiều sinh viên không có việc làm sau khi ra trường như hiện nay, khiến cho bạn không khỏi phân vân trước khi lựa chọn trường. Bạn không biết có nên theo học Trường Trung cấp Y hay không? Và nếu chọn theo học Y sĩ đa khoa thì ra trường có xin được việc làm không? Bài viết này sẽ giúp bạn có được những câu trả lời thỏa đáng nhất.

 

Y sĩ đa khoa

 

Trước tiên bạn cần hiểu Y sĩ đa khoa là gì? Y sĩ đa khoa là những người làm trong ngành Y, đã tốt nghiệp chuyên ngành Y đa khoa tại các Trường trung cấp Y và được gọi là Y sĩ. Y sĩ sẽ là người hỗ trợ giúp đỡ bác sĩ sắp xếp công việc chuẩn đoán chữa trị bệnh. Ngoài ra sẽ tự chẩn đoán và điều trị các bệnh cơ bản trong phạm vi cho phép.

 

Y sĩ đa khoa học về những gì?

 

Khi theo học tại Trường Trung cấp Y tế Hà Nội, bạn sẽ được học về các môn như giải phẫu sinh lý, dược lý, kĩ thuật điều dưỡng, các bệnh về nội khoa, ngoại khoa, sức khỏe sinh sản, vi sinh trùng, kí sinh trùng, dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, sức khỏe trẻ em, bệnh truyền nhiễm bệnh chuyên khoa, y học cổ truyền, y tế cồng đồng và phục hồi chức năng.

Sau khi học xong lý thuyết về bệnh học cơ bản, bạn sẽ được tham gia thực tập lâm sàng tại một số khoa của bệnh viện trên địa bàn Hà Nội. Cuối khóa bạn sẽ tiến hành thực tập tốt nghiệp làm báo cáo đánh giá chuyên đề tốt nghiệp của mình.

Khi ra trường, bạn sẽ được cấp bằng trung cấp chính quy. Bằng này có giá trị xin việc trên toàn quốc và là cơ sở để liên thông lên đại học cao đẳng Y dược.

 

Giờ thực hành của Y sĩ đa khoa

 

Cơ hội việc làm của Y sĩ đa khoa

 

Hiện nay các Trường Trung cấp Y đều tiến hành tuyển sinh trung cấp Y sĩ đa khoa, tuy nhiên số lượng đào tạo mỗi năm không đủ đáp ứng được nhu cầu nhân lực của ngành Y tế. Bởi vì theo đánh giá của những nhà làm chính sách thì mỗi năm nước ta cần bổ sung thêm trên 400 nghìn cán bộ Y tế, trong đó điều dưỡng và Y sĩ chiếm phần lớn. Chính vì lẽ đó mà sinh viên theo học tại các Trường trung cấp Y dược Hà Nội chuyên ngành Y sĩ sẽ có cơ hội việc làm rất cao.

 

Đào tạo Y sĩ đa khoa chất lượng ở đâu?

 

Nghề nào cũng vậy có tay nghề cao thì không lo thiếu việc làm. Vì thế khi theo học Y sĩ đa khoa cũng nên cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn trường. Vậy đào tạo Y sĩ đa khoa ở đâu chất lượng.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn theo học. Sinh viên theo học tại trường rất đông mỗi năm cung cấp cho ngành Y tế hàng nghìn cán bộ Y tế chất lượng. Hồ sơ tuyển sinh xin gửi về:

Văn phòng tuyển sinh Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: : 04.62.755.166 - 0973 939 696 

Xem thêm tuyển sinh y sĩ đa khoa trung cấp năm nay, thông tin tuyển sinh cao dang duoc năm 2016.

 

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang