Loading...Cơ hội nghề nghiệp từ ngành dược sĩ

Cơ hội nghề nghiệp từ ngành dược sĩ

Cập nhật : 2015-05-18 Lượt xem : 1662 Cỡ chữ
Bạn muốn học để trở thành một dược sĩ nhưng lại đang phân vân về cơ hội việc làm của nghề này và đâu mới là cơ sở đào tạo dược sĩ tốt nhất, uy tín nhất .

Ngày càng có nhiều các công ty sản xuất kinh doanh về lĩnh vực dược phẩm ra đời. Điều này đồng nghĩa với việc ngành dược đang có nhiều phát triển, cũng như mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các dược sĩ. Trường trung cấp y khoa Pastuer Hà Nội chuyên đào tạo đội ngũ nhân lực chuyên khoa dược chất lượng của bộ y tế sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn khi lựa chọn ngành dược sĩ.

Dược sĩ là gì?

Hiểu đơn giản nhất thì những người hành nghề dược được gọi là dược sĩ. Họ yêu cầu phải có chuyên môn về thuốc tân dược trong ngành Y tế. Ngoài ra họ cũng có thể gọi là thầy thuốc vì thông qua việc tối ưu hóa và theo dõi dùng thuốc của người bệnh, hay giải thích các đơn thuốc từ y bác sĩ, họ cũng tham gia vào quá trình điệu trị bệnh. Hiện nay tại thị trường lao động Việt Nam đang nổi lên nghề trình dược viên hứa hẹn thu nhập khá cao cho các sinh viên tốt nghiệp trung cấp y dược. Có rất nhiều trường trung cấp y đang đào tạo lĩnh vực này.

                          

Đào tạo gắn liền thực tiễn

Có 2 cấp học phổ biến trong nghề dược đó là dược sĩ trung cấp và dược sĩ đại học. Họ được phép mở đại lý bán thuốc, được cấp phép để đứng quầy bán lẻ thuốc. Ngoài ra các dược sĩ trung cấp được phép học lên đại học Dược khi đủ điều kiện do bộ y tế và bộ GD-ĐT quy định.

Để đảm bảo chuẩn đầu ra cho các dược sĩ, họ phải trau dồi các kiến thức y dược, tên các loại thuốc và công dụng chính xác… Để làm được điều này các dược sĩ  phải được tiếp xúc với các loại thuốc thực tế, cũng như quá trình sản xuất của chúng.

Khi bạn theo học tại khoa Dược Trường trung cấp y khoa Pastuer, bạn sẽ được tham gia thực hành, thực tế cơ sở tại các công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm, hay các bệnh viện ở Hà Nội, các trung tâm kiểm nghiệm thuốc… mà nhà trường đã kí kết hợp tác.

Cơ hội việc làm

Nếu bạn chăm chỉ học tập, giỏi vè chuyên môn, có y đức nghề nghiệp thì sẽ không hề khó để bạn có một cơ hội việc làm tốt.

Chậm nhưng chắc, với phương châm này cho dù làm trình dược viên, làm việc tại quầy thuốc, hay các xí nghiệp thậm chí mở cửa hàng thuốc thì đi đến đâu bạn cũng có được công việc ổn định.

Như đã nói với tinh thần lấy giáo dục làm đầu, trường Trung cấp Y khoa Pastuer luôn tạo ra ưu thế và khác biệt để cung cấp cho thị trường những Dược sĩ chất lượng nhất, chuyên môn nghiệp vụ cao để có thể làm việc tại các khoa dược bệnh viện, công ty…. Hãy đăng kí và nộp hồ sơ ngay để đồng hành cùng chúng tôi trên con đường trở thành dược sĩ của bạn.

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang