Loading...Cơ hội học song bằng tại Trung cấp Y

Cơ hội học song bằng tại Trung cấp Y

Cập nhật : 2015-11-26 Lượt xem : 1678 Cỡ chữ
Học song song hai bằng đại học đã không còn xa lạ nhưng đào tạo tại hệ trung cấp thì dường như là khái niệm mới. Hãy cùng theo dõi xem cơ hội học song bằng tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội

 

Học song song hai bằng đại học đã không còn xa lạ nhưng đào tạo tại hệ trung cấp thì dường như là khái niệm mới. Hãy cùng theo dõi xem cơ hội học song bằng tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội như thế nào nhé.

 

Mục đích đào tạo song bằng

 

Có không ít bạn trẻ thắc mắc rằng học song bằng thì có tác dụng gì, tại sao lại phải học song bằng. Xin thưa mục đích của việc đào tạo song bằng là giúp sinh viên có thêm một bằng trung cấp Y với chuyên ngành khác mà tiết kiệm được thời gian học tập. Khi ra trường có thể sử dụng một trong hai chuyên ngành để làm việc. Và hơn nữa chúng còn bổ trợ kiến thức cho công việc ngành y sau này của bạn.

 

Đối tượng học song bằng

 

Đối tượng tuyển sinh đào tạo song bằng áp dụng cho tất cả các sinh viên Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội từ hệ học 3 năm, 2 năm hay 1 năm, 10 tháng…có nhu cầu học tập thêm một chuyên ngành thứ hai bên cạnh chuyên ngành chính và nằm trong hệ thống các chuyên ngành đào tạo của nhà trường.

 

Thời gian học song bằng

 

Thời gian học chuyên ngành thứ hai nếu so với chuyên ngành một sẽ được rút ngắn hơn do một số môn học chung và môn cơ sở ngành đã được học trong ngành một. Bởi vậy mà có thể nói rằng học bằng hai rất có lợi vì tiết kiệm được chi phí và thời gian học tập.

 

cơ hội học song bằng trường trung cấp y

 

xem thêm: chương trình đào tạo trung cấp y như thế nào?

 

Bằng cấp sau khi ra trường

 

Như đã đề cập, vì là học song song 2 chuyên ngành cùng một lúc nên khi tốt nghiệp Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội sẽ cấp cho sinh viên 2 tấm bằng trung cấp chinh quy, trong đó trên mỗi bằng sẽ đề từng chuyên ngành học cụ thể.

 

Điều kiện học song bằng

 

Không phải ai cũng có đủ điều kiện học song bằng nếu thành tích học tập quá kém. Yêu cầu tối thiểu là tất cả các môn học trong kì học đầu phải đảm bảo từ 7,0 trở lên mới được đăng kí học. Và trong quá trình đào tạo mà sinh viên có học phần nào đạt dưới 6,0 sẽ bị nhà trường yêu cầu tạm dừng chuyên ngành học thứ 2.

 

Trên đây là những điều có thể bạn chưa biết về việc đào tạo song bằng tại Truong Trung cap Y khoa Pasteur Hà Nội. Ai cũng có thể được tham gia chương trình này tuy nhiên để đảm bảo chất lượng thì việc đào tạo luôn được kiểm tra thắt chặt tránh tình trạng học tràn lan không hiệu quả.  Nếu có nhu cầu tuyển sinh vào trường xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 

Văn phòng tuyển sinh : Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội  (đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: : 04.62.755.166 - 0973 939 696

xem thêm: học phí trung cấp y dược là bao nhiêu?

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang