Loading...Cơ hội có thu nhập hấp dẫn từ Trung cấp Dược

Cơ hội có thu nhập hấp dẫn từ Trung cấp Dược

Cập nhật : 2015-08-10 Lượt xem : 948 Cỡ chữ
Ngành Dược tại các Trường Trung cấp Y dược Hà Nội đang là tâm điểm của sự chú ý trong mùa tuyển sinh năm nay bởi những cơ hội và thu nhập hấp dẫn mà nó mang lại

 

Cơ hội việc làm và mức thu nhập là 2 vấn đề cơ bản khi chọn ngành chọn nghề chúng ta luôn quan tâm và hướng tới. Nghề nào có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai và thu nhập cao chắc chắn sẽ thu hút được nhiều người theo học. Chính vì vậy mà ngành Dược tại các Trường Trung cấp Y dược Hà Nội đang là tâm điểm của sự chú ý trong mùa tuyển sinh năm nay.

 

Nghề Dược sĩ

 

Giống như các ngành nghề khác như Y sĩ đã khoa, điều dưỡng, kĩ thuật viên… muốn trở thành Dược sĩ trước tiên bạn phải xuất thân từ một Trường trung cấp Y dược Hà Nội nào đó. Hoặc cao cấp hơn thì từ trường cao đẳng, đại học Y dược. Chỉ có tốt nghiệp tại các trường này bạn mới có đủ điều kiện để được cấp giấy phép hành nghề. Nơi làm việc có thể tại các nhà máy sản xuất Dược phẩm, quầy thuốc bệnh viện hoặc quầy thuốc tư nhân,…

 

Công việc của Dược sĩ

 

Hiểu một cách đơn giản Dược sĩ là người làm việc xoay quanh vòng đời của một viên thuốc, từ khâu nguyên liệu đầu vào, bào chế, sản xuất cho tới phân phối đến tay người tiêu dùng. Vì thế mà công việc của người Dược sĩ rất đa dạng và nhiều sự lựa chọn việc làm.

 

Đối với Dược sĩ trung cấp – tức là những người tốt nghiệp từ các Trường trung cấp y dược Hà Nội có thể làm việc trong 5 lĩnh vực sau:

 

-        Lĩnh vực quản lý nhà nước về Dược phẩm

-        Lĩnh vực nghiên cứu dược phẩm

-        Lĩnh vực sản xuất dược phẩm

 

Cơ hội thu nhập hấp dẫn từ trung cấp dược

 

-        Lĩnh vực phân phối và lưu thông dược phẩm

-        Lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm thuốc

 

xem thêm: tuyển sinh trung cấp y 2015

 

Thu nhập hấp dẫn

 

Thật vậy, ngành Dược hiện là ngành có thu nhập hấp dẫn và ổn định hơn các ngành nghề khác. Xuất phát từ những nguyên nhân sau:

 

-        Nhu cầu chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của mọi người dân ngày càng tăng lên. Mà trong đó dược phẩm là cốt lõi của việc điều trị. Thêm nữa dược phẩm chức năng như thuốc bổ cũng có nhu cầu lớn.

-        Thị trường dược phẩm nước ta đang trên đà phát triển. Nhu cầu về nhân lực làm việc trong lĩnh vực này cũng tăng lên.

-        Ngày càng có nhiều doanh nghiệp dược phẩm nước ngoài chọn Việt Nam làm thị trường tiềm năng để đầu tư lâu dài. Từ đó kéo theo nhiều nhu cầu tuyển dụng lao động với mức lương và đãi ngộ hấp dẫn.

 

Nắm bắt được những lợi thế của ngành Dược ở hiện tại và tương lai mà người học ngày càng có xu hướng tuyển sinh vào các Trường Trung cap Y duoc Ha Noi.

 

Trung cấp Dược nào chất lượng về đào tạo?

 

Khoa Dược Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội được đánh giá là nơi mạnh nhất về đào tạo Dược sĩ trung cấp trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Học viên được đào tạo bài bản, đảm bảo chuẩn đầu ra. Không chỉ cung cấp kiến thức Dược lý chuyên sâu, kiến thức Y học cơ bản, nhà trường còn dạy cho học viên kĩ năng mềm cần thiết trong nghề Dược. Hơn nữa học viên còn có cơ hội nâng cao trình độ lên Dược sĩ cử nhân sau khi tốt nghiệp.

 

Địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội

Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: : 04.62.755.166 - 0973 939 696 

Xem thêm trung cấp điều dưỡng tuyển sinh năm nay, thông tin tuyển sinh cao dang duoc năm 2016.

 

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang