Loading...Chương trình thực tập lâm sàng của Y sĩ đa khoa

Chương trình thực tập lâm sàng của Y sĩ đa khoa

Cập nhật : 2015-06-17 Lượt xem : 2477 Cỡ chữ
Giúp các bạn sinh viên học tập tốt hơn trường trung cấp y khoa Pasteur Hà nội tổ chức chương trình thực tập lâm sàng cho các bạn học y sĩ đa khoa

Trong chương trình đào tạo Y sĩ đa khoa của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội, sinh viên sau khi học xong về lý thuyết sẽ tiến hành thực tập lâm sàng tại các cơ sở Y tế. Để giúp các bạn sinh viên chuẩn bị tốt hơn cho khóa thực tập, nhà trường thông báo chương trình thực tập lâm sàng dành cho Y si da khoa như sau:

Mục đích khóa thực tập

Trải qua quá trình thực tập lâm sàng tại các khoa, Y sĩ đa khoa của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội sẽ có khả năng  thăm khám chuẩn đoán và điều trị, đồng thời nắm rõ được các kĩ thuật chăm sóc sức khỏe cho người bệnh thực tế.

Thực tập kỹ thuật điều dưỡng lâm sàng: Sinh viên thực hành các kĩ thuật chăm sóc người bệnh, như giải thích hướng dẫn động viên người bệnh an tâm và hợp tác trong quá trình chăm sóc.

Thực tập nội khoa: Tiến hành thăm khám chuẩn đoán và điều trị các bệnh cơ bản tại các khoa nội, khoa tim mạch, lão khoa, hồi sức cấp cứu của các bệnh viện.

Thực tập ngoại khoa: Tiến hành thăm khám chuẩn đoán và điều trị các bệnh cơ bản tại các khoa ngoại, khoa chấn thương của bệnh viện ngoại khoa và bệnh viện đa khoa

 

thực tập lâm sàng y sĩ đa khoa

 

Thực tập sản phụ khoa: Tiến hành thăm khám chuẩn đoán và điều trị các bệnh cơ bản tại khoa sản của bệnh viện phụ sản

Thực tập nhi khoa: Tiến hành thăm khám chuẩn đoán và điều trị các bệnh cơ bản tại khoa nhi của bệnh viện nhi

Thực tập truyền nhiễm: Tiến hành thăm khám chuẩn đoán và điều trị các bệnh truyền nhiễm tại khoa truyền nhiễm của bệnh viện

Thực tập Y học cổ truyền: Tiến hành thăm khám chuẩn đoán và điều trị các bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền.

Thực tập tốt nghiệp

Sinh viên sẽ tham gia thực tập tốt nghiệp vào cuối khóa học, thời gian kéo dài 5 tuần. Địa điểm thực tập tại các khoa của bệnh viện. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội sẽ giúp sinh viên liên hệ địa chỉ thực tập.

Nội dung học phần: mô tả phân tích chức năng nhiệm vụ vai trò của người Y sĩ. Đánh giá tổng thể về mô hình tổ chức quản lý các khoa phòng của bệnh viện. Biết cách chuẩn đoán và xử trí các trường hợp cấp cứu thông thường. Rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập.

Hoàn thành chương trình thực tập tốt nghiệp, sinh viên sẽ được Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội cấp bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành Y sĩ đa khoa. Bằng này thuộc hệ thống văn bằng quốc gia nên có giá trị xin việc trên toàn quốc. 

Xem thêm tuyển sinh trung cấp dược năm nay, thông tin tuyển sinh nghanh thu y năm 2016.

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang