Loading...Cha mẹ đánh giáo viên vì lý do không cho đón con sớm

Cha mẹ đánh giáo viên vì lý do không cho đón con sớm

Cập nhật : 2018-03-23 Lượt xem : 231 Cỡ chữ
Bà Điệp thừa nhận đã ra tay đánh giáo viên của trường do bức xúc trước vấn đề cô giáo này khi đó đã không cho bà đón con mình sớm hơn bình thường và cũng có thái độ không tôn trọng mình.

Vào chiều hôm nay ngày 23.3, ông trần Sĩ Thành, Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào Tạo (GDĐT) của tỉnh Đắk Nông cho hay đã lây báo cáo và trình thưa UBND tỉnh và bộ GDĐT về việc một giáo viên tố bị cha mẹ đánh và xúc phạm bản thân ở trường.

Ông Thành cho biết, báo cáo này tùy thuộc trên kia báo cáo của ngăn chặn GDĐT huyện Đắk Mil (Đắk Nông). Theo đấy, khoảng 14h ngày 7.3, chị Vũ Thị Ánh Điệp (trú tổ dân phố 7, thị trấn Đắk Mil) tới Trường mầm non huê hồng (thị trấn Đắk Mil) để xin đón con trẻ về sớm hơn bình thương. Tuy nhiên, bây giờ cô Nguyễn Thị Phương Anh (chủ nhiệm lớp của chị Điệp) đã không chấp nhận mà yêu cầu chị Điệp mong ý kiến của Ban Giám hiệu do vấn đề đón con sớm hơn là sai chỉ định của trường. Nhiều nữa, trước đó, chồng chị Điệp ( Đã ly hôn với chị Điệp) đã dặn nhất thiết phải hỏi ý kiến ông trước khi giao cháu cho chị em phụ nữ lạ.

Cha mẹ đánh giáo viên vì lý do không cho đón con sớm 1

Tuy được giải đáp nhưng chị Tuyết vẫn dắt con mình đi. Dưới đây lúc liên hệ và được sự chấp nhận của chồng chị Tuyết, nhà trường đã nhằm chị Tuyết đưa trẻ về.

Đến sáng 12.3, chị Điệp đưa con đến trường thì gặp cô Phương Anh và một người bạn đang theo học cao đẳng dược hà nội hệ chính quy ghé chơi tại sân trường. Chị Điệp đề cập với cô Phương Anh là “lát tao xử mày”, kể xong đã tát vào mặt cô Phương Anh. Phát hiện vậy, các thầy giáo của trường chạy đến can ngăn cũng bị chị Điệp đánh, chửi, trong đấy nhiễm cô trần Thị Phương Anh.

Cha mẹ đánh giáo viên vì lý do không cho đón con sớm 2

Tại công an thị trấn Đắk Mil, chị Điệp đã thừa nhận do bức xúc nên đã không kiềm chế được và đánh chị Nguyễn Thi Phương Anh giáo viên và  cho rằng thầy giáo đã không tôn trọng chị và chị không được đối xử công bằng vì khi đó cũng có một vài cha mẹ bất bình vì không được đón con về ngay lập tức.

Hiện tại cô Phương Anh đã mang đơn đề nghị công an đến cuộc xác minh khiến chi tiết song song bắt buộc chị Điệp nhất thiết phải xin lỗi công khai một số giáo viên trước toàn thể nhà trường và cha mẹ, sau đó không đề nghị gì thêm nữa.

Cha mẹ đánh giáo viên vì lý do không cho đón con sớm

Ông Thành cho biết, theo báo cáo này, các giáo viên cũng sai là đã không cho chị Điệp đón trẻ về sớm hơn. Hiện bộ đang chờ quan điểm chỉ đạo của tỉnh và sở GDĐT để có phương pháp xử lý tiếp theo.

 

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang