Loading...Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2018

Cập nhật : 2018-05-21 Lượt xem : 206 Cỡ chữ
Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2018 với điều kiện trúng tuyển cực kỳ thuận lợi. Không những thế thí sinh còn có cơ hội được miễn học phí 100% với chương trình đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2018 theo hình thức xét tuyển

Những năm gần đây, xét tuyển học bạ THPT là phương thức tuyển sinh được khá nhiều trường Cao đẳng Y Dược áp dụng. So với hình thức tuyển sinh dựa vào điểm thi THPT Quốc gia, thì đây cũng là phương án được đông đảo thí sinh lựa chọn.

Một tin đáng mừng là năm nay trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch (cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM) cũng thực hiện phương án tuyển sinh theo hình thức này.

Theo đó, nhà trường thông báo, Cao dang Y Duoc Ha Noi tuyen sinh 2018 theo hình thức xét tuyển với điều kiện cực kỳ thuận lợi như sau:

+ Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, không giới hạn năm tốt nghiệp;

+ Điều kiện trúng tuyển: Chỉ cần tốt nghiệp THPT, không vướng tiền án tiền sự và đảm bảo sức khỏe học tập;

+ Phạm vi tuyển sinh: Thí sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, vùng miền;

+ Chỉ tiêu: Không giới hạn chỉ tiêu, nhà trường tiến hành tiếp nhận hồ sơ theo nhiều đợt.

So với thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của các trường tại Hà Nội thì tin tức tuyển sinh của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn được các phụ huynh, học sinh cập nhật từng ngày. Bởi đây là ngôi trường có có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh – học phí năm 2018

Không chỉ có điều kiện xét tuyển thuận lợi mà thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn mang đến cho bạn tin vui về học phí. Tiếp tục thực hiện chương trình MIỄN HỌC PHÍ đã được nhiều phụ huynh đánh giá cao ở những năm trước, năm 2018 nhà trường mở rộng đối tượng được miễn giảm học phí, cụ thể như sau:

+ Đối tượng được miễn 100%:

  • Thứ nhất là thí sinh có điểm trung bình 3 năm các môn học khối (A) và (B) từ 8,0 điểm trở lên.
  • Thứ hai, thí sinh là con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; con của liệt sỹ; con của thương binh.

+ Đối tượng miễn giảm 50%:

  • Thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa; thí sinh bị tàn tật, khuyết tật; thí sinh là người một số vùng dân tộc đặc biệt.
  • Miễn giảm học phí cho cả thí sinh đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A và B.

Ngoài những đối tượng trên, sinh viên trong nhà trường sẽ được áp dụng mức học phí chung theo đơn vị tín chỉ là 285.000 đồng/tín chỉ, tương đương 850.000 đồng/tháng.

Đây được đánh giá mức học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội thấp nhất hiện nay. Có được mức “ưu ái” như vậy là nhờ sự cố gắng cân đối ngân sách của ban lãnh đạo nhà trường nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Đồng thời còn có giúp đỡ của các ban ngành đối với trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tại Hà Nội.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo thời gian tuyển sinh năm 2018

Với hình thức tuyển sinh theo cách xét tuyển học bạ THPT, thí sinh sẽ được linh động hơn về mặt thời gian. Theo đó, với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước đã có thể nộp hồ sơ về trường từ ngày 20/4/2018.

Còn đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018m trường Cao đẳng Y Khoa tiến hành tiếp nhận hồ sơ theo các đợt như sau:

Đợt 1: từ ngày 1/7 – 30/8/2018, thời gian nhập học và khai giảng là 5/9/2018.

Đợt 2: từ ngày 1/9 – 30/11/2018, thời gian nhập học và khai giảng là tháng 12/2018.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2018 tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường ở địa chỉ Số 292 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. Thí sinh vui lòng nộp trực tiếp, hoặc gửi hồ sơ theo đường bưu điện về địa chỉ này.

Bên cạnh đó, thí sinh muốn theo học ngành Y Dược Cao đẳng còn có cách đăng ký xét tuyển cực kỳ nhanh và thuận lợi, đó là đăng ký tực tuyến. Với hình thức này, các bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian, công sức và tốn kém chí phí đi lại.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ nhanh chóng gọi điện thông báo xác nhận trúng tuyển cho các em.

Đăng ký xét tuyển online tại đây: https://goo.gl/c6H7Pt

Liên kết website : truongcaodangykhoa

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang