Loading...Cao đẳng dược TP.HCM 2018 - Xét tuyển học bạ THPT

Cao đẳng dược TP.HCM 2018 - Xét tuyển học bạ THPT

Cập nhật : 2018-03-22 Lượt xem : 259 Cỡ chữ
Do môi trường bị ô nhiễm cộng với thói sinh hoạt của người Việt Nam (bia rượu, thuốc lá) vì vậy tình trạng bệnh tật và lão hóa diễn ra ngày càng nhiều và nhanh. Vì vậy, gây ra sự thiếu hụt về nhân lực ngành dược để chăm sóc sức khỏe của toàn dân.

Nắm bắt được xu hướng đó Trường cao đẳng y dược Yersin ra đời để đáp ứng được nhu cầu cần đào tạo của các học viên và nhu cầu nhân lực của các bệnh viên, nhà thuốc, công ty dược.Vì sao lên học cao đẳng dược TP.HCM 2018 tại Yersin.

TP.HCM là  thành phố lớn nhất của Việt Nam và là trung tâm kinh tế, văn hóa của miền Nam nói riêng và cả Việ Nam nói chung. Đây cũng là nơi tập trung rất nhiều bệnh viện lớn nhất cả nước như: BV An Bình, BV An Sinh, BV Quân Dân Miền Đông, BV Bưu Điện 2, BV Ung Bướu TP.HCM, BV Truyền Máu Huyết Học, BV Tâm Thần TP.HCM, BV Y Học Cổ Truyền....Vì vậy giúp các học viên có thể thực hành và thực tập dễ dàng, thời gian di chuyên ngắn.

 Trường cao đẳng y dược Yersin là một trường công lập tuyển sinh cao đẳng y dược chính quy theo quy định của Bộ LĐTB&XH với ngành đào tạo tại TP.HCM như sau:

 

+ Tuyển sinh Cao đẳng dược ở HCM

+ Tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm ở HCM

+ Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng ở HCM

+ Tuyển sinh Cao đẳng hộ sinh ở HCM

+ Tuyển sinh Cao đẳng vật lý trị liệu ở HCM

+ Tuyển sinh Văn bằng 2 dược ở HCM

+ Tuyển sinh Liên thông cao đẳng dược ở HCM

Khoa dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược Yersin được trang bị thiết bị hiện đại, đồng bộ, qua đó giúp các bạn học viên có điều kiện tốt nhất để học tập tại trường và có khả năng nắm chắc tay nghề ngày từ khi ngồi trong ghế nhà trường.

Trong thời gian ngồi học trên ghế nhà trường các học viên sẽ được trang bị những kiến thức về dược lý, kiểm nghiệm thuốc, dược lâm sàn, quản lý dược, kỹ năng giao tiếp, quản lý quầy thuốc, cấp phát thuốc tại các khoa dược….

Bởi vậy mà ngành dược tại Trường cao đẳng y dược Yersin đã thu hút lượng thí sinh rất lớn trong những kỳ tuyển sinh 2010 đến nay.Phương thức tuyển sinh tại Trường cao đẳng y dược Yersin.

Trong kỳ tuyển sinh 2018 Trường có tổ chức tuyển sinh theo 2 phương án là xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia và xét tuyển học bạ THPT.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019).

+ Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước).

+ Học bạ THPT (Bản sao công chứng).

+ 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng + 04 ảnh 3×4.

+ 01 phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần Người nhận, Nhà trường sẽ liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.

Các bạn thí sinh muốn học cao đẳng dược TP.HCM 2018 tại trường thì nộp hồ sơ xét tuyển tại trường theo địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Yersin


Điện thoại: 096.152.9898 – 093.351.9898

Email: truongcaodangyduocyersin@gmail.com

Website: http://truongcaodangyduocyersin.edu.vn

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang