Loading...Cao đẳng Dược Nam Định tuyển sinh 2018

Cao đẳng Dược Nam Định tuyển sinh 2018

Cập nhật : 2018-05-09 Lượt xem : 195 Cỡ chữ
Bạn là thí sinh đang bước vào kỳ thi THPT Quốc gia và đang muốn học Cao đẳng Dược ở Nam Định mà bạn chưa biết có trường nào ở đấy không thì mình xin giới thiệu cho các bạn một trường sau:

Bạn là thí sinh đang bước vào kỳ thi THPT Quốc gia và đang muốn học Cao đẳng Dược ở Nam Định mà bạn chưa biết có trường nào ở đấy không thì mình xin giới thiệu cho các bạn một trường sau:

Ở Nam Định không có trường nào về đào tạo Cao đẳng Dược vì vậy bạn muốn học Ngành Y Dược để sau này trở thành Dược sĩ thì bạn phải di chuyên về Hà Nội và Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ tốt nhất cho bạn.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trường Cao đẳng chuyên đào tạo về Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm trực thuộc Bộ LĐTBXH.

Từ khi thành lập cho đến nay, Trường luôn trung thành với mục tiêu không vì lợi nhuận. Chính vì vậy, Học phí của trường rất mềm nên đã thu hút rất nhiều sinh viên tham gia học tập.

Trường đào tạo sinh viên ở bậc cao đẳng và liên thông lên Đại học với chất lượng tốt nhằm đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực có trình độ cao của xã hội, đóng góp hiệu quả vào sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Trường có mục tiêu là đào tạo cho xã hội một đội ngũ các Dược sĩ có năng lực và tay nghề tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cho toàn dân.

Trường xây dựng một chương trình đào tạo một cách khoa học, linh hoạt và mềm dẻo, cập nhật thường xuyên theo xu thế giáo dục tiên tiến trên thế giới và bám sát nhu cầu của thị trường lao động.

Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT Vì vậy các bạn có lực học Trung hình hoặc Khá cũng có thể vào trường. Trường có chương trình khuyến học dành cho các bạn học sinh giỏi hoặc thuộc diện chính sách: Thương binh liệt sĩ, Gia đình khó khăn…Được giảm 100% học phí.

Để biết thêm các bạn thí sinh hãy liên hệ:

Miễm 100% Học Phí

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

  Địa chỉ Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

  Điện thoại: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

Website: http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn/cao-dang-duoc/

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang