Loading...Bùng nổ theo học Trung cấp Y Dược

Bùng nổ theo học Trung cấp Y Dược

Cập nhật : 2015-09-07 Lượt xem : 1236 Cỡ chữ
Hiện nay các Trường trung cấp Y Dược Hà Nội đang là địa chỉ hàng đầu cho các bạn học sinh mới tốt nghiệp THPT và THCS , cơ hội việc làm lớn khiến trung cấp y khoa là 1 trong những ngành học bùng bổ

Hiện nay các Trường trung cấp Y Dược Hà Nội đang là địa chỉ hàng đầu cho các bạn học sinh mới tốt nghiệp THPT và cả những bạn vừa tốt nghiệp THCS tìm đến. Nó đang trở thành xu thế tuyển sinh mới trong khi xét tuyển đại học có nhiều bất cập. Với cơ hội việc làm lớn trung cấp Y dược đang được xếp hạng là một trong những ngành học đang bùng nổ. 

 

Ngành học có nhiều tiềm năng

 

Không giống như những ngành học đã hết thời khác, Y dược vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt. Không chỉ các trường đại học lớn mới hút thi sinh dự thi mà cả những Trường trung cấp y dược Hà Nội cũng có lượng hồ sơ xét tuyển nhiều không kém. Bởi nhân sự làm việc trong lĩnh vực Y tế còn thiếu khá nhiều, đặc biệt là đội ngũ hỗ trợ cho các bác sĩ chiếm phần lớn. Do đó mà sinh viên tốt nghiệp từ những trường này có nhiều cơ hội việc làm cũng như khả năng cạnh tranh không khắc nghiệt như những ngành nghề khác.

 

Cơ chế tuyển sinh dễ dàng

 

Trong khi các Trường đại học lớn có điểm xét tuyển vô cùng cao thì các Trường trung cấp Y dược tại Hà Nội lại có cơ chế tuyển sinh khá dễ dàng. Không yêu cầu khắt khe về trình độ đầu vào nhưng cũng không có nghĩa là chất lượng đào tạo bị xem nhẹ. Những trường này tuyển sinh với cả những đối tượng mới tốt nghiệp cấp 2 nhằm mục đích thực hiện chính sách phân luồng giáo dục của nhà nước và giúp các bạn học sinh được tiếp tục học lên nâng cao trình độ.

Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội tuyển sinh đơn giản dễ dàng

 

 

Học phí ưu đãi

 

Mức học phí tại các Truong trung cap y duoc Ha Noi là 750 nghìn đồng một tháng. Đây được xem là một mức giá không hề đắt đỏ. Không chỉ có vậy, lại có rất nhiều chính sách hỗ trợ miễn giảm học phí vô cùng hấp dẫn như:

-          Miễn 1 năm học phí cho bộ đội xuất ngũ

-          Miễn 100% học phí cho những người đăng kí tuyển sinh đầu tiên

-          Miễn 100% học phí cho ngành học thứ 2 hệ song bằng

-          Miễn 50% học phí toàn khóa cho đối tượng mới tốt nghiệp THCS

-          Miễn học phí cho đối tượng con em gia đình chính sách

Chính vì những lý do trên mà đăng kí tuyển sinh trung cấp Y 2015 vào các trường trung cấp Y đang trở nên bùng nổ. Nhận thức của xã hội với việc học nghề đã thoáng hơn trước rất nhiều. Bên cạnh đó những lỗ hổng trong giáo dục đại học đang cho thấy tầm quan trọng của việc học trung cấp. Nếu có bất kì thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội

Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: : 04.62.755.166 - 0973 939 696
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang