Loading...
Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2018

2018-05-21 - 4 lượt xem
Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2018 với điều kiện trúng tuyển cực kỳ thuận lợi. Không những thế thí sinh còn có cơ hội được miễn học phí 100% với chương trình đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng đạt chuẩn của Bộ Y tế.
Chi tiết

Tuyển sinh Cao đẳng Dược ở Thanh Hóa

2018-05-16 - 17 lượt xem
Bạn đang ở Thanh Hóa và bạn đang muốn tìm một trường Cao đẳng Y Dược ở đó để học mà bạn chưa biết làm thế nào thì bài viết sau sẽ có ích cho bạn.
Chi tiết

Ảnh hưởng của ngành dược đến đời sống xã hội hiện nay

2018-05-08 - 19 lượt xem
Trong cuộc sống hiện nay, con người phải đối măt với không ít những loại bệnh dịch nguy hiểm có thể de dọa đến sức khỏe, tính mạng của bản thân. Do đó vai trò của ngành Dược nói riêng, Y tế nói chung ngày một lớn, quan trọng hơn trong việc chăm sóc sức khỏe, cải thiện đời sống, xã hội. Dưới dây chúng tôi sẽ nêu rõ những ảnh hưởng của ngành Dược đến xã hội cũng như xu hướng trong tương lai.
Chi tiết

Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM Xét Tuyển Học Bạ 2018

2018-05-03 - 21 lượt xem
Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao Đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cần nắm rõ thông báo Bộ GD­ĐT giấy tờ ứng tuyển mới nhất của ban giám hiệu nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội học tập uy tín cho bản thân.
Chi tiết

Cao Đẳng Dược TPHCM: Lựa Chọn Lý Tưởng Cho Mùa Tuyển Sinh

2018-04-26 - 32 lượt xem
Có rất nhiều trường Cao đẳng Dược uy tín để những thí sinh có thể chọn lọc, đặc biệt tai TPHCM, trung tâm đào tạo Giáo Dục của nước ta nói chung của ngàng Y Tế nói riêng. Tuy nhiên Cao Đẳng Dược TPHCM là một trong các sự chọn lọc sáng suốt và xứng đáng nhất.
Chi tiết

Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển học bạ THPT hệ chính quy năm 2018

2018-04-25 - 35 lượt xem
Trường Y Khoa Phạm Ngọc thạch tuyển sinh hệ chính quy năm 2018 với ngành đào tạo Cao đẳng Dược. Nhà trường xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký nhập học hệ chính quy.
Chi tiết

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ Sinh Sài Gòn Uy tín, chất lượng?

2018-04-25 - 33 lượt xem
Trước khi đăng kí học ngành gì thì ắt hẳn những bạn thí sinh đã tìm hiểu cho mình những thông tin về ngành đó. Vậy những bạn có mong muốn, nguyện vọng học Cao Đẳng Hộ Sinh tại Sài Gòn đã biết Trường nào đào tạo ngành Cao Đẳng Hộ Sinh Sài Gòn Uy Tín Chất Lượng chưa?
Chi tiết

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ Sinh Sài Gòn Uy tín, chất lượng?

2018-04-25 - 41 lượt xem
Trước khi đăng kí học ngành gì thì ắt hẳn những bạn thí sinh đã tìm hiểu cho mình những thông tin về ngành đó. Vậy những bạn có mong muốn, nguyện vọng học Cao Đẳng Hộ Sinh tại Sài Gòn đã biết Trường nào đào tạo ngành Cao Đẳng Hộ Sinh Sài Gòn Uy Tín Chất Lượng chưa? Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn 1 trường Cao Đẳng đào tạo Cao Đẳng Hộ Sinh Sài Gòn chất lượng, được Bộ GD&ĐT cũng như các chuyên gia trong ngành đánh giá cao.
Chi tiết
 1 2 3 >  Last ›

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang