Loading...
Cha mẹ đánh giáo viên vì lý do không cho đón con sớm

2018-03-23 - 218 lượt xem
Bà Điệp thừa nhận đã ra tay đánh giáo viên của trường do bức xúc trước vấn đề cô giáo này khi đó đã không cho bà đón con mình sớm hơn bình thường và cũng có thái độ không tôn trọng mình.
Chi tiết

Cao đẳng dược TP.HCM 2018 - Xét tuyển học bạ THPT

2018-03-22 - 236 lượt xem
Do môi trường bị ô nhiễm cộng với thói sinh hoạt của người Việt Nam (bia rượu, thuốc lá) vì vậy tình trạng bệnh tật và lão hóa diễn ra ngày càng nhiều và nhanh. Vì vậy, gây ra sự thiếu hụt về nhân lực ngành dược để chăm sóc sức khỏe của toàn dân.
Chi tiết

Dược sĩ cao đẳng ra làm gì ?

2018-03-15 - 333 lượt xem
Bạn sắp tốt nghiệp dược sĩ cao đẳng mà bạn chưa biết học xong ra làm gì thì Trường cao đẳng y dược Yersin xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:
Chi tiết

Học cao đẳng dược có được mở nhà thuốc không ?

2018-03-14 - 220 lượt xem
Hỏi: Anh chị Yersin ơi cho em hỏi chút là em vừa tốt nghiệp cao đẳng dược tại trường thì bây giờ em muốn mở nhà thuốc có được không vậy? (Linhnhi@gmail.com)
Chi tiết

Cao đẳng dược Hà Nội học ở đâu ?

2018-03-10 - 341 lượt xem
Cao đẳng dược Hà Nội học ở đâu là câu hỏi thường được đặt ra khi người học có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn trường dạy cao đẳng dược uy tín tại khu vực Hà Nội. Bởi đam mê nghề dược thôi chưa đủ, bạn còn cần có những định hướng cụ thể để có thể vững bước trên con được này. Trường cao đẳng y dược Yersin sẽ là nơi giúp bạn phát triển bản thân hoàn thiện bản thân để trở thành một người thầy thuốc thực thụ.
Chi tiết

Ngành y tế sẽ thay đổi màu áo theo chức danh

2015-11-30 - 2278 lượt xem
Có một thực trạng là trang phục trong các vị trí trong ngành y đều dùng chung áo Bluse trắng mặc dù vị trí các ngành y tế được sắp xếp theo ngành học và cấp học tương ứng. Bác sĩ tương ứng với cấp học đại học, hay Y sĩ tương ứng với cấp học Trường trung cấp Y, học ngành điều dưỡng thì ra trường sẽ công tác ở vị trí y tá dẫn tới khó phân biệt chức danh nghề nghiệp trong bệnh viện.
Chi tiết

Cần coi trọng hơn chất lượng đào tạo ngành trung cấp y khoa

2015-11-20 - 1547 lượt xem
Việt Nam tình trạng thiếu nhân lực ngành y sĩ ở 1 số nơi khá nghiêm trọng...Cần coi trọng hơn chất lượng đào tạo ngành trung cấp y khoa
Chi tiết

Nhu cầu về nữ kỹ thuật viên hình ảnh

2015-11-19 - 1736 lượt xem
Nhiều người nghĩ rằng học ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học tại các trường trung cấp y là liên quan đến kỹ thuật đến công nghệ toàn làm việc trên máy móc, nên coi đó là ngành học khô cứng, là ngành không phù hợp với con gái và cơ hội việc làm sau khi học ra trường sẽ thấp hơn con trai nhưng thực tế lại khác.
Chi tiết
‹ First  < 2 3 4 5 6 >  Last ›

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang