Loading...
Thông tin tuyển sinh Các trường đại học Y Dược năm 2018

2018-05-05 - 26 lượt xem
Chỉ còn vài ngày nữa các thí sinh sẽ bước vào kỳ thi lịch sử - kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Những thông tin tuyển sinh của các trường khối ngành Y, Dược dưới đây sẽ giúp các em nắm bắt được tình hình để đăng ký nguyện vọng phù hợp nhất với khả năng của mình.
Chi tiết

Những thông tin cơ bản về ngành Điều dưỡng

2018-04-23 - 41 lượt xem
Điều dưỡng là một trong những ngành không thể thiếu trong bộ máy ngành Y hiện nay. Theo học ngành Điều dưỡng hiện nay được nhiều thí sinh quan tâm đến, bởi đây là một trong những ngành linh hoạt, mang lại niềm vui và sức khỏe cho mọi người.
Chi tiết

TÌM HIỂU: Những chức năng của ngành Điều dưỡng

2018-04-18 - 44 lượt xem
Điều dưỡng là ngành quan trọng và then chốt trong hệ thống ngành Y. Vậy đã có ai biết được những chức năng chính của ngành Diều dưỡng hay chưa? Cùng cập nhật những tin tức liên quan ở bài viết dưới đây.
Chi tiết

Có nộp được hồ sơ học cao đẳng y dược đà nẵng khi chưa có kết quả THPT không?

2018-04-18 - 36 lượt xem
Cao đẳng y dược Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ đáng tin cậy để bạn theo học chuyên ngành y tế. Nếu bạn đang đắn đo không biết có nộp hồ sơ trước khi biết kết quả thi THPT hay không thì hãy cùng chúng tôi theo dõi ở nội dung bài viết dưới đây nhé.
Chi tiết

Cơ hội làm việc của sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng tại Nhật Bản

2018-04-14 - 87 lượt xem
Điều dưỡng là một trong những bộ phận quan trọng trong hệ thống ngành y, cơ hội lựa chọn nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ngành học này cũng được mở rộng, đặc biệt sinh viên có thể làm việc tại Nhật Bản với mức lương khá cao.
Chi tiết

Cơ hội làm việc của sinh viên Cao đẳng ngành Dược

2018-03-28 - 105 lượt xem
Học ngành Dược hiện nay được nhiều người lựa chọn. Cơ hội sau khi ra trường làm việc của ngành Dược trong nhiều môi trường khác nhau và mức lương cũng khá ổn định.
Chi tiết

Trị tiểu đường hiệu quả với 7 bài thuốc dân gian

2015-11-02 - 1479 lượt xem
Tiểu đường là căn bệnh xuất hiện khá phổ biến hiện nay. Nó không chỉ gây ra những rối loạn ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn là nguyên nhân của nhiều biến chứng nguy hiểm
Chi tiết

Mách bạn bài thuốc chữa khớp hiệu quả từ rau bắp cải

2015-10-29 - 1777 lượt xem
Viêm khớp, thấp khớp hay những cơn đau do chấn thương xảy ra rất phổ biến, chúng có chung một đặc điểm là đều mang đến những cơn đau nhức nhối khiến người bệnh vô cùng khó chịu.
Chi tiết
 1 2 3 >  Last ›

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nóng: hoặc Về đầu trang
Trung cap y ha noi,Trung cap duoc
Lên đầu trang